Ouican Hostit Business Tầm nhìn bóng chày sáng tạo đánh vào thanh thiếu niên – Rèn luyện đôi mắt của bạn để đánh bóng chày một cách nhất quán

Tầm nhìn bóng chày sáng tạo đánh vào thanh thiếu niên – Rèn luyện đôi mắt của bạn để đánh bóng chày một cách nhất quán

Một trong những điều quan trọng nhất mà các cầu thủ bóng chày không làm được là luyện mắt để nhìn một quả bóng chày chuyển động. Mắt, đầu, bàn tay, bàn chân và hông của bạn là chìa khóa để đánh bóng chày một cách nhất quán. Tôi sẽ bắt đầu với đôi mắt của bạn trước tiên, bởi vì nếu bạn rèn luyện đôi mắt của mình để nhìn và nhận biết chuyển động đánh sẽ trở nên dễ dàng. Nếu bạn theo dõi các cầu thủ lớn của các giải đấu, bạn sẽ thấy rằng tất cả họ đều có rất ít chuyển động của đầu. Tại sao? Bởi vì khi đầu bạn vẫn còn, mắt của bạn có thể tập trung và nhìn thấy quả bóng chày tốt hơn, nhưng khi đầu bạn di chuyển, mắt bạn không thể nhìn thấy quả bóng rõ ràng và quả bóng xuất hiện như thể nó đang ở trong một cái gì đó nó thực sự không hoạt động, đó là lý do tại sao bạn giữ đầu càng yên càng tốt là rất quan trọng.

Điều đó đưa tôi đến tay bạn nếu bạn có thể nhìn rõ quả bóng chày thì tay bạn sẽ nhìn theo mắt bạn đến điểm tiếp xúc của quả bóng chày với gậy. Nhưng, nếu bạn không thể nhìn thấy nó, bạn sẽ không bao giờ có thể đánh nó. Bàn chân trước của bạn phải đặt trên đặng văn lâm facebook mặt đất ở vị trí gần trước khi bóng đến khu vực đánh. Người đánh thuận tay phải Nếu bàn chân trước của bạn chạm đất hướng về gốc thứ ba hoặc người ném bóng, hông của bạn mở ra để sớm lấy sức ra khỏi bạn trước khi bạn bắt đầu cú đánh của mình và điều này cũng đúng với người đánh thuận tay trái.

Cải thiện cơ chế xoay và đánh của bạn để bạn có thể thi đấu ở mọi cấp độ bóng chày hoặc bóng mềm. Những người chơi bóng chày và bóng mềm nên rèn luyện đôi mắt của họ để nhìn thấy một quả bóng chày đang lao về phía họ để họ có thể chuẩn bị cho một quả bóng nhanh 80-95 dặm một giờ.

Luyện tập thị giác bóng chày giúp người chơi bóng chày tập trung hoàn toàn và tập trung mắt vào quả bóng, đồng thời luyện mắt để nhìn và đánh một vật đang chuyển động. Kỹ thuật đánh này có thể được sử dụng trong cửa hoặc ngoài cửa, ngày hoặc đêm bắt đầu từ khi trẻ 2 tuổi và tiếp tục vào bóng t-bóng, giải đấu nhỏ, trung học, đại học và vào bóng chày chuyên nghiệp.

Kỹ thuật đào tạo này sẽ loại bỏ việc phải gài bóng hoặc nhặt bóng chày sau khi đánh bóng khỏi tee đánh bóng. Kỹ thuật này hoạt động vì khi quả bóng di chuyển qua lại trong và ra ngoài vùng đánh, nó buộc mắt bạn phải tập trung vào chuyển động của quả bóng trong vùng đánh.