Ouican Hostit Business Leeds – Bóng đá, lễ hội và nhiều việc cần làm ở Leeds

Leeds – Bóng đá, lễ hội và nhiều việc cần làm ở Leeds

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Như bạn mong đợi từ thành phố lớn thứ tư ở Anh, có rất nhiều điều để xem và làm khi bạn đến thăm Leeds, cho dù chuyến thăm đó là để kinh doanh hay giải trí. Trên thực tế, Leeds thậm chí còn nhận được Giải thưởng Độc giả của tạp chí Conde Nast Traveler đáng thèm muốn là thành phố được yêu thích nhất của Vương quốc Anh vào năm 2004 và được bình chọn là thành phố Anh tốt nhất để tham quan bên ngoài London vào năm 2005.

Vậy bạn có thể làm gì khi đến marius guardiola thăm thành phố nổi tiếng này?

Trong tháng 11 và đầu tháng 12, có một Chợ Giáng sinh diễn ra tại khu vực Quảng trường Thiên niên kỷ của thành phố. Sau đó, vào đầu năm mới, quảng trường biến thành sân trượt băng ngoài trời lớn nhất châu Âu, để bạn có thể rèn luyện kỹ năng trượt băng của mình. Người hâm mộ âm nhạc sẽ muốn đảm bảo rằng thời gian của chuyến thăm của họ trùng với Cuộc thi Piano Quốc tế, mặc dù bạn có thể cần phải lên kế hoạch trước vì sự kiện này chỉ được tổ chức ba năm một lần.

Trong suốt mùa hè, bạn có thể tham gia các sự kiện miễn phí khác nhau được tổ chức như một phần của “Party in the Park” tại ngôi nhà trang nghiêm của Temple Newsam. Nếu bạn không thể sắp xếp thời gian cho chuyến đi của mình, bạn luôn có thể ghé thăm trang viên lớn này, bao gồm cả khuôn viên cảnh quan được thiết kế bởi Capability Brown.

Nếu bạn đủ may mắn đến Leeds trong kỳ nghỉ lễ ngân hàng tháng 8, hãy chắc chắn tham gia Lễ hội Carnival Tây Ấn. Sự kiện đầy màu sắc này đã diễn ra hàng năm kể từ năm 1967 và là lễ hội hóa trang lâu đời nhất trên toàn châu Âu.

Những tín đồ điện ảnh nên đến Leeds trong tháng 11, khi Liên hoan phim quốc tế diễn ra tại thành phố. Tại đây, bạn có thể xem rất nhiều bộ phim khó tìm, thậm chí có cả tuyển tập phim kinh dị thâu đêm suốt sáng vào một trong những ngày cuối tuần của lễ hội. Nếu kinh dị không phải là ý tưởng thú vị của bạn, lễ hội cũng thường là nơi tổ chức các buổi ra mắt của nhiều bộ phim bom tấn Hollywood khác nhau. Vì vậy, chắc chắn có một cái gì đó cho tất cả mọi người tại sự kiện này.

Đầu năm, thường là vào tháng Bảy, Tu viện Kirkstall tổ chức một lễ hội truyền thống trong khuôn viên của nó.

Người hâm mộ nhạc pop có thể tham gia Lễ hội Leeds, diễn ra cùng lúc với lễ hội âm nhạc song sinh của nó, Lễ hội đọc sách. Hai sự kiện thường xuyên có những hành động giống nhau, vì vậy nếu bạn ở về phía Bắc của Vương quốc Anh, bạn có thể thấy đây là một nơi dễ dàng tiếp cận hơn. Với tất cả các sự kiện khác nhau này, bạn nên đặt chỗ ở Leeds trước để đảm bảo rằng phòng khách sạn của bạn gần với sự kiện bạn đã chọn (hoặc xa phòng khách sạn nếu chuyến công tác đưa bạn đến Leeds cùng lúc với một trong những sự kiện này lễ hội).

Người hâm mộ thể thao nên sắp xếp thời gian chuyến thăm của họ sao cho nó diễn ra cùng lúc với đội họ đã chọn đang thi đấu. Cho dù đó là câu lạc bộ bóng đá Leeds United chơi tại sân vận động lớn Elland Road, đội cricket hạt Yorkshire, đội bóng bầu dục Leeds Rhinos hay thậm chí là đội bóng đá nữ ít được biết đến hơn.