Ouican Hostit Business Dự đoán bóng đá đại học – 2010 Clemson Tigers

Dự đoán bóng đá đại học – 2010 Clemson Tigers

Clemson Tigers đã thắng 9-5 trong giải College Football Picks vào năm 2009 và đội sẽ không còn tài năng như họ ở những vị trí có tay nghề cao trong kỷ nguyên C.J. Spiller nhưng đội bóng vẫn có cơ hội trở lại trận tranh chức vô địch ACC. Huấn luyện viên năm thứ hai Dabo Sweeney đã có một màn ra mắt huấn luyện viên tốt đẹp vào năm ngoái nhưng công việc của ông ấy đã bị cắt giảm trong mùa giải này. Clemson đã thắng 9-5 vào năm 2009, thua Georgia Tech trong trò chơi tiêu đề ACC 39-34 nhưng kết thúc mùa giải bằng cách đánh bại Kentucky trong Music City Bowl 21-13. Những chú hổ đang là 9-5 so với tỷ tottenham west ham lệ chênh lệch, vượt qua tổng tỷ lệ cá cược 8 lần và dưới 6 lần. Cuộc tấn công của Clemson ghi được hơn 31 điểm mỗi trận và đó là thứ 28 trên toàn quốc. Phạm vi nói chung xếp hạng 74 trong bóng đá Đại học trung bình 362,4 yard mỗi trận nhưng rất nhiều sản phẩm đó sẽ bị thiếu bây giờ mà máy bắn phá đã không còn nữa. Hàng thủ đứng thứ 20 quốc gia bỏ qua 314,3 yard mỗi trận và cho phép 20,4 điểm mỗi trận. Khả năng phòng ngự đặc biệt tốt đứng thứ 7 cả nước.

Ngoài việc thay thế Spiller, Tigers cũng có thể không có tiền vệ đã dẫn dắt họ đến chức vô địch ACC Atlantic mùa trước. Kyle parker đã có một mùa giải bóng chày tuyệt vời và rất có khả năng anh ấy sẽ tạm dừng sự nghiệp bóng chày để tập trung cho sự nghiệp bóng chày chuyên nghiệp. Nếu Parker trở lại, anh ấy sẽ có 7 cầu thủ xuất phát trở lại, những người đã có ít nhất 6 lần xuất phát trong năm 2009, bốn trong số đó là tiền vệ tấn công, nếu Parker quyết định theo đuổi sự nghiệp bóng chày của mình, tân sinh viên áo đỏ Taj Boyd có thể sẽ đứng giữa. Chạy lại Andre Ellington đã cho thấy những ánh sáng chói lọi trong mùa giải trước khi lao tới 491 thước chỉ với 68 lần thực hiện và Jamie Harper có 418 thước Anh trên 80 lần thực hiện. Jacoby Ford cũng sẽ vắng mặt và Clemson sẽ trông cậy vào Xavier Dye và Terrance Ashe ở vị trí đó.

Hàng thủ của Clemson Tigers 2010 sẽ rất mạnh ở hàng phòng ngự và ở tuyến phụ nhưng các hậu vệ biên sẽ được thử nghiệm thường xuyên. DeAndrea McDaniel có siêu sao viết trên người và sẽ là ứng cử viên cho giải thưởng Thorpe cũng như một trong những cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất ACC. T Jarvis Jenkins và Da’Quan Bowers là 2 trong 3 người xuất phát trở lại hàng phòng ngự. Brandon Maye đã có 96 lần tắc bóng trong mùa giải trước nhưng là tiền vệ trụ duy nhất đã được chứng minh. Tay vợt thể thao này tin rằng Clemson sẽ thắng chung cuộc 7-5 trong năm 2010.